Bí quyết khử mùi

Bạn đã biết chưa? 9+ cách khử mùi cao su trong nháy mắt Bạn đã biết chưa? 9+ cách khử mùi cao su trong nháy mắt
Đệm cao su được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, hạn chế chính của chúng ...
Hé lộ 11+ cách khử mùi khét dễ dàng hơn bao giờ hết cho bạn Hé lộ 11+ cách khử mùi khét dễ dàng hơn bao giờ hết cho bạn
Một chút bất cẩn có thể tạo ra mùi khét ở trong nhà. May mắn là mùi khét có thể khử ...
15+ 15+ "tuyệt chiêu" khử mùi lò vi sóng dễ dàng hơn bao giờ hết
Lò vi sóng sử dụng lâu thường bám mùi hôi, khiến thức ăn mất đi vị thơm ngon. Đâu là cách ...
Banner Smart Air dọc 2
Banner Smart Air dọc
Banner Smart Air dọc 3

TÚI CAFE NHỎ TRÊN OTO

21/04/2018

 Chắc các ông cũng quen thuộc với sản phẩm túi café khử mùi treo trên xe oto rồi nên tôi cũng không nói nhiều nữa: “mua rồi treo dùm lên xe hộ tôi và hộ gia đình mấy ông cái”.
    Tôi bản thân là người không hút thuốc nhưng thỉnh thoảng đi các xe taxi hay đi xe của mấy ông chú, ông bác thì tôi có gặp phải mấy cái mùi phải gọi là mặc định, đó là mùi thuốc lá. Mà mùi này mấy ông hút thuốc thì không bao giờ nhận ra nhưng những  người như mình thì hít đủ, phải gọi là khó chịu vô cùng. Đúng kiểu hít khói thụ động quanh mấy ông uống trà đá luận đề. Chính vì vậy, các bạn nhỏ hãy khuyên với mấy ông bô, hay với mấy cô vợ thì bảo với chồng : để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì mua lấy một túi café mà để trong oto đi

     Tôi kể cho mấy ông câu chuyện nhà tôi cho ông biết mà sáng mắt ra. Trước trong nhà tôi mua cái oto, bố tôi khoái quá, cứ trèo lên xe không phải là để lái, mà cứ ngồi trong hút thuốc, 1 tay thò ra ngoài, sờ cửa oto, tay còn lại cầm điếu thuốc rít, bật nhạc vàng, xong cổ dướn dướn theo nhạc. Tôi toàn khen đểu ổng là : “Yêu đời quá nhỉ, mua cả cái xe oto chỉ để ngồi lên hút thuốc ” thì ổng bảo “kệ tao”. Mẹ tôi thì đi làm suốt, không được chứng kiến cảnh tưởng này, nên kể thì mẹ cũng kệ. Tình hình duy trì như vậy suốt cả tháng. Thì nhà ông bác dưới quê, tổ chức đám cưới cho con, mà nhà tôi mới mua xe nên bác mượn làm xe rước dâu. Đến hôm rước, ông ngồi lên xe lúc đầu cũng bảo là có mùi lạ. Bố tôi cứ bảo là mùi xe mới đấy, thì ai cũng nghĩ thế, mới mua có một tháng thì chắc còn chút mùi.
     ​Ông ngồi lên xe mặt cứ đần thối ra, mặt tái mét, kiểu hơi say xe. Không biết lúc đi trên đường như thế nào, nhưng đến nơi, từ thằng chú rể đến thắng lái oto cả 2 ông nôn, 2 ông phun lên cả người nhau, nôn 8 phương tứ hướng, nôn như máy bơm nước, lên quả xe yêu quý mà bố tôi mới tậu được có 1 tháng. Dắt 2 ông vào nhà, nhìn trên người mấy ông như bãi chiến trường, đập ngay vào lên bộ vest là bát xôi sáng mới ăn, bên cạnh là mấy miếng thịt gà, ít thịt bò xào .v..v Mâm cao cỗ đầy nhà gái đến mấy cũng không át được mùi liver-phun của 2 ổng. Hai ông kể: “lúc đầu, mùi có hơi khó chịu thôi, bắt điều hòa lên cái là không thể chịu nổi, mùi thuốc nồng không đỡ được, mà tao thì đang hơi mệt còn thằng chú rể thì chưa bao giờ hút thuốc. Tao cố trụ được gần đến nơi, đường thì gập ghềnh đã hơi choáng thì chớ, thằng cu con nó nôn thốc nôn tháo,  thế là t cũng say, đéo kịp chạy ra ngoài, nôn mẹ trên xe luôn”. Nhìn ra bố tôi thì bần thần chạy ra nhìn xe mới, xong chửi, chửi to thì không dám vì đang đám cưới mà chửi bé thì chẳng ai quan tâm mà nghe.

    Sau ông cay vụ này mãi, vì xe oto ổng bị ám cả mùi nôn vào mà mùi này thì ổng ngửi được vì không phải mùi thuốc lá. Rửa mãi cũng không thể hết mùi được. Từ đấy ông bắt đầu gắt gỏng, với cả tôi với cả vợ. May có cô bạn cũ lâu năm của ông sang chơi xong bảo mua thử túi hạt cafe về mà dùng, treo lên xe . Xong từ đấy ông lại hát hay lắm, lại ngồi trong xe hát, rít rít điều thuốc. Được cái mùi thuốc là cũng đỡ, ổng lại yêu đời như xưa. 


Tham khảo thêm những biện pháp khử mùi oto hiệu quả và nhanh chóng nhất:

Để khắc phục những nhược điểm của những các khử mùi thông thường, smart air đã được tạo ra với những đặc tính ưu việt, dành riêng oto
http://khumuismartair.com/khu-mui-o-to/khu-mui-o-to-huong-chanh.html

 

Các tin khác

Hệ thống bán hàng của Smart Air

Sau đây, công ty Viet Green xin gửi tới bạn danh sách địa chỉ hệ thống đại lý sản phẩm Smart Air trên toàn quốc.
Tổng đại lý Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Số 181, ngõ Xã Đàn 2, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0868.886.867 - 0888.666.474
Đại lý Độc quyền Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 265 đường Khánh Hội, phường 5, quận 4, TP. HCM
Điện thoại: 0901199236
Đại lý Nha Trang
Địa chỉ: Số 2, đường Mê Linh, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang.
Điện thoại: