Bí quyết khử mùi

9 bí kíp “thần thánh” giúp bảo quản, khử mùi giày da hiệu quả bất ngờ 9 bí kíp “thần thánh” giúp bảo quản, khử mùi giày da hiệu quả bất ngờ
Đôi giày da nhà bạn có mùi khó chịu? Bạn cảm thấy bí bách và mất tập trung do giày bị ...
Mách bạn: 9 cách khử mùi ô tô mới đơn giản, hiệu quả nhất 2019 Mách bạn: 9 cách khử mùi ô tô mới đơn giản, hiệu quả nhất 2019
Mùi xe ô tô mới là mùi thường gặp khi tài xế mới mua xe về, gây khó chịu cho các ...
9 cách khử mùi hải sản trên xe ô tô (hiệu quả lập tức sau 15 phút) 9 cách khử mùi hải sản trên xe ô tô (hiệu quả lập tức sau 15 phút)
Việc rơi rớt dịch hải sản trong quá trình vận chuyển là không thể tránh khỏi, gây nên mùi hải sản ...
Banner Smart Air dọc 2
Banner Smart Air dọc
Banner Smart Air dọc 3

Góc tư vấn

Mách bạn: Có 10 triệu nên đầu tư gì để sinh lãi gấp đôi mỗi tháng ? Mách bạn: Có 10 triệu nên đầu tư gì để sinh lãi gấp đôi mỗi tháng ?
10 triệu đồng là số tiền ít ỏi, vậy nên kinh doanh gì, đầu tư gì với số vốn 10 triệu ...
8 vật phong thuỷ trên ô tô được ưa chuộng - bạn đã hiểu hết ý nghĩa? 8 vật phong thuỷ trên ô tô được ưa chuộng - bạn đã hiểu hết ý nghĩa?
Vật phong thuỷ trên ô tô là thứ được cái tài xế rất ưa chuộng sử dụng nhưng không phải ai ...
Chọn xe màu gì cho hợp mệnh phong thuỷ năm 2019 Chọn xe màu gì cho hợp mệnh phong thuỷ năm 2019
Quan niệm người Việt luôn cho rằng chọn xe màu gì thì phải hợp mệnh, hợp phong thủy và ngũ hành ...

Top 9 loại xịt khử mùi hôi giày tốt nhất hiện nay (Review chi tiết)

02/04/2019

Đi giày thường xuyên, đặc biệt là các loại giày da bí bách, giày thể thao vận động mạnh sẽ để lại mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và giao tiếp xã hội. Do đó, sau đây Smart Air xin mang đến bạn 10 loại bình xịt khử mùi hôi giày tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

1. Xịt khử mùi giày Oriflame.

 • Xuất xứ: Thụy Điển.

Xịt khử mùi hôi chân Oriflame Feet Up Advanced 36 H Odour Control Antiperspirant Foot Spray

 • Thông tin sản phẩm:

Là sản phẩm xịt khử mùi hôi chân của Oriflame, chai xịt khử mùi này có chiết xuất từ dầu Bạch Đàn và Bạc hà. Đặc tính khử mùi của dầu bạch đàn được đánh giá là hiệu quả tốt, kết hợp với Bạc hà có menthol thanh tẩy mùi.

 • Cảm nhận người sử dụng:

Hàm lượng bạc hà có trong xịt khử mùi hôi chân và hôi giày Oriflame khá cao, do đó thường gây ra cảm giác ran rát khó chịu so với các sản phẩm khác như Hando hay Scholl. Chưa kể, giá cả của sản phẩm (199.000đ) lại cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của các loại xịt khử mùi khác có trên thị trường.

2. Xịt khử mùi giày Hando.

 • Xuất xứ: Việt Nam.

Chai xịt khử mùi giày Hando

 • Thông tin sản phẩm:
Là sản phẩm thuộc tập đoàn Hóa sinh Hà Nội, xịt khử mùi giày Hando có chiết xuất từ Ethyl alcohol, Boric acid, Zinc Clorid... Sản phẩm ở dạng chai xịt nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, cũng có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm do là hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất bởi tập đoàn lâu đời.
 • Cảm nhận người sử dụng:
Theo cảm nhận người sử dụng, sản phẩm chưa triệt sạch hết mùi hôi giày dép và hiệu quả khá ngắn (chỉ tác dụng trong vài tiếng đồng hồ) do không diệt sạch hết các vi khuẩn gây mùi hôi bên trong chiếc giày.

3. Xịt khử mùi giày Smart Air.

 • Xuất xứ: Việt Nam.
Smart Air khử mùi giày
 • Thông tin sản phẩm:
Là sản phẩm tới từ công ty Vietgreen, có nguồn gốc xuất xứ từ ngải cứu rừng và cúc họa mi cùng các dược liệu thiên nhiên. Sản phẩm có mùi quế khá dễ chịu và tẩy mùi hiệu quả.
 • Cảm nhận người sử dụng:
Xịt khử mùi hôi giày Smart Air có hiệu quả cao, thời gian tẩy mùi từ 4 - 6 tiếng nhờ cơ chế diệt sạch khuẩn từ bên trong bề mặt tấm lót giày. Đặc biệt, Smart Air được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, là sản phẩm sinh học tuyệt đối nên đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm về Xịt khử mùi hôi giày Smart Air.

4. Xịt khử mùi giày Beauty Formulas.

 • Xuất xứ: Anh.
Xịt khử mùi giày Beauty Formulas
 • Thông tin sản phẩm:
Sản phẩm xịt khử mùi giày Beauty Formulas được sản xuất từ công ty cùng tên tại Anh. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, thoải mai cho người sử dụng.
 • Cảm nhận người sử dụng:
Mức giá của sản phẩm là thấp hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên hiệu quả khử mùi cũng thấp hệt như mức giá, chỉ duy trì sạch mùi được tối đa 2 tiếng đồng hồ.

Chưa kể, mùi hương cũng chưa có khả năng diệt sạch khuẩn hay át mùi hôi bằng các loại như Smart Air hay Balea, do đó trừ khi bạn có nhu cầu xịt nhanh cấp tốc trong ngày thì nên mua, nếu không hãy tham khảo các loại khác.

5. Xịt khử mùi giày Balea.

 • Xuất xứ: Đức.
Chai Xịt khử mùi hôi giày Balea
 • Thông tin sản phẩm:
Xịt khử mùi hôi giày Balea là sản phẩm tới từ Đức, sản xuất bởi tập đoàn DM.
 • Cảm nhận người sử dụng:
Cảm nhận chung của người sử dụng sản phẩm xịt khử mùi Balea là sản phẩm có tính khử mùi hôi hiệu quả, cảm giác khá dễ chịu. Nhìn chung, giá thành sản phẩm ở mức tạm chấp nhận được (185.000đ), và thời gian bay mùi ở mức vừa phải 3 - 4 tiếng.

6. Xịt khử mùi giày Adidas.

 • Xuất xứ: Đức.
Bình Xịt khử mùi hôi giày Adidas
 • Thông tin sản phẩm:
Xịt khử mùi hôi giày Adidas là sản phẩm khử mùi cao cấp đến từ tập đoàn thể thao nổi tiếng toàn thế giới Adidas. Công thức khử mùi hôi chân của Adidas khá
 • Cảm nhận người sử dụng:
Hiệu quả khử mùi của sản phẩm là khá ổn so với mặt bằng chung, tuy nhiên sản phẩm chỉ tạm thời khử mùi trong 3 tiếng đầu sử dụng, không có hiệu quả khử mùi lâu dài. Ngoài ra, cảm nhận người sử dụng cho biết mùi hương cũng chưa thực sự bay được mùi mà vẫn có mùi hôi hơi thoang thoảng.

7. Xịt khử mùi giày Trapha.

 • Xuất xứ: Việt Nam.

Chai Bột Khử Mùi Giày Trapha

 • Thông tin sản phẩm:
Bột xịt khử mùi Trapha là sản phẩm mới của tập đoàn cổ phần Traphaco, hoàn toàn được sản xuất trong nước. Sản phẩm có mức giá
 • Cảm nhận người sử dụng:

Hiệu quả khử mùi của sản phẩm là khá ổn so với mặt bằng chung, tuy nhiên sản phẩm chỉ tạm thời khử mùi trong 3 tiếng đầu sử dụng, không có hiệu quả khử mùi lâu dài. Ngoài ra, cảm nhận người sử dụng cho biết mùi hương cũng chưa thực sự bay được mùi mà vẫn có mùi hôi hơi thoang thoảng.

8. Xịt khử mùi giày Apteka.

 • Xuất xứ: Việt Nam.
Xịt khử mùi giày Apteka Nga
 • Thông tin sản phẩm:
Là sản phẩm của hãng Apteka của Nga, xịt khử mùi cùng tên có kiểu dáng nhỏ gọn, hiệu quả khử mùi thông qua việc diệt khuẩn và chống nấm mốc.
 • Cảm nhận người sử dụng:
So với các sản phẩm khử mùi như Trapha hay Adidas, Apteka là chai xịt khử mùi có tác dụng chống nấm mốc do áp dụng công nghệ diệt khuẩn vào quy trình sản xuất và thành phần dung dịch. Mùi hôi bay đi trong thời gian 2 - 3 tiếng, hiệu quả khá ổn.

9. Xịt khử mùi giày Scholl.

 • Xuất xứ: Đức.
Xịt khử mùi giày Scholl Anh
 • Thông tin sản phẩm:
Khử mùi giày và hôi chân Scholl là sản phẩm xịt khử mùi đến từ Đức, có dạng không mùi và hương Chanh thơm mát, thành phần chiết xuất là kết hợp giữa thành phần tự nhiên và các chất hóa học ổn định hương thơm.
 • Cảm nhận người sử dụng:
Nhìn chung, tác dụng khử mùi ở mức trung bình thấp, tuy nhiên lại có hiệu quả tạm ngăn mùi hôi chân nên vẫn được nhiều người sử dụng. Sản phẩm có khả năng đánh bay mùi trong 2 - 3 tiếng đồng hồ, phù hợp để "chữa cháy" trong trường hợp bạn đang bận mà giày bị mùi hôi.

Xin gọi tới số điện thoại 0387.709.660 - 0972.862.219 hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 

Các tin khác

Hệ thống bán hàng của Smart Air

Sau đây, công ty Viet Green xin gửi tới bạn danh sách địa chỉ hệ thống đại lý sản phẩm Smart Air trên toàn quốc.
Tổng đại lý Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Số 181, ngõ Xã Đàn 2, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0387.709.660 - 0972.862.219
Đại lý Độc quyền Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 265 đường Khánh Hội, phường 5, quận 4, TP. HCM
Điện thoại: 0901199236
Đại lý Nha Trang
Địa chỉ: Số 2, đường Mê Linh, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang.
Điện thoại: